Agena H được Hương Giang và Tô Diệp Hà nâng cao chất lượng

 • vn
 • en
Agena H được Hương Giang và Tô Diệp Hà nâng cao chất lượng

  Kỳ vọng mở rộng Agena H 

  Sau thời gian dài đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và vận hành, Agena H chính thức đi vào hoạt động vào ngày 10/4 vừa qua. Hoa hậu Tô Diệp Hà và Hoa hậu Hương Giang cùng kỳ vọng xây dựng một  theo hướng quốc tế tại Việt Nam, trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín bắt đầu tại Hà Nội và mở rộng sang nhiều tỉnh thành khác.

  Nhiều người đẹp tham dự lễ khai trương Agena H vào ngày 10/4.

  Hoa hậu Hương Giang đồng sáng lập Agena H chia sẻ, sau nhiều năm trở thành đại sứ thương hiệu của các , Hương Giang quyết định dành kinh nghiệm, trải nghiệm của bản thân để cùng người em thân thiết - Tô Diệp Hà start-up  Agena H.

  "Với tất cả sự trải nghiệm của mình, tôi tin nơi đây sẽ giúp cho chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin, hạnh phúc hơn", hoa hậu Hương Giang nói.

  Cả ba cùng bước lên những nấc thang tượng trưng cho quyết tâm chinh phục đỉnh cao nhan sắc. Đặc biệt, hình ảnh bán nude được rò rỉ trước đó cũng được hé lộ trong phân cảnh bước đi kiêu hãnh tại hồ nước để tiến lên ngai vàng “Thánh đường nhan sắc lung linh huyền ảo”.

  Hoa hậu Hương Giang nghe chia sẻ từ người đến làm đẹp tại Agena H.

  Hoa hậu Tô Diệp Hà cũng chia sẻ tâm huyết khi thành lập Agena H. Hoa hậu cho biết: "Sau nhiều năm đi công tác tại châu Âu và đã được trải nghiệm công nghệ làm đẹp hiện đại, Hà sẽ mang những công nghệ làm đẹp đó về Việt Nam. Agena H ra đời là ước mơ từ thuở bé của Hà và hy vọng rằng. Đây sẽ là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi trao gửi nhan sắc của chị em phụ nữ".

  Hoa hậu Tô Diệp Hà và Á hậu Tú Anh tại  Agena H.

  Thay vì phải đi châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản, các doanh nhân, chính khách, nghệ sĩ và khách hàng sẽ tìm thấy ở  Agena H công nghệ làm đẹp cao cấp, từ công nghệ giảm béo, cải thiệu tình trạng da chuyên sâu.

   Agena H kỳ vọng trở thành một trong những địa chỉ dẫn đầu trong việc trị liệu công nghệ cao tại Việt Nam. Theo hoa hậu Hương Giang, Tô Diệp Hà cho biết công nghệ giảm béo của Agena H hiệu quả và không đau.

  Theo đó đến với Agena H tại Hà Nội, người làm đẹp có thể trải nghiệm không gian làm đẹp xa hoa, với các máy móc làm đẹp, được chính đội ngũ chuyên viên về làm đẹp nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trên thế giới tư vấn và thực hiện.

  Đặc biệt để nâng cao hơn nữa về chất lượng chuyên môn và mang đến công nghệ thẩm mỹ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới về Việt Nam, Agena H ký kết hợp tác với các đơn vị thẩm mỹ, y khoa từ các quốc gia tiên tiến về thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Đức...

  Hai hoa hậu đồng sáng lập Agena H chụp hình lưu niệm.

  Hoa hậu Hương Giang chia sẻ thêm,  Agena H sẽ chính thức ra mắt loạt các công nghệ thẩm mỹ được ưa chuộng trong năm 2022-2023 như các công nghệ thẩm mỹ vóc dáng, công nghệ Deep thin max pro, công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt, công nghệ trẻ hóa chăm sóc da, tế bào... Agena H kỳ vọng nâng tầm cao mới trong lĩnh vực thẩm mỹ và mang những giá trị thẩm mỹ đến với phụ nữ Việt.