Níu Giữ Thanh Xuân Bằng Tái Căn Chỉnh Siêu Vi Tại Agena H

 • vn
 • en
Níu Giữ Thanh Xuân Bằng Tái Căn Chỉnh Siêu Vi Tại Agena H

  Tái căn chỉnh siêu vi là phương pháp sử dụng đa công nghệ để làm đẹp, trẻ hóa khuôn mặt bằng các yếu tố tác động ngoại vi không xâm lấn. Tác động lên phần mô cơ nhằm định hình để thay đổi cấu trúc khuôn mặt, tái sinh những vùng cơ và da lão hóa.

  Tái căn chỉnh siêu vi là phương pháp làm đẹp ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất nhằm khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt như nếp nhăn, má hóp, thái dương lõm, rãnh cười sâu, nếp nhăn khóe mắt, thái dương lõm, cơ mặt chảy xệ,…

  Sau khi được bổ sung siêu vi chất, máy công nghệ cao chiếu năng lượng sóng vô cực nhẹ nhàng và không xâm lấn để các tế bào collagen + nguyên bào elastin tăng sinh, săn chắc, ổn định và tái cấu trúc lại gương mặt.

  Các nếp nhăn, khu vực bị hóp, gò má cao, rãnh cười sâu và những nhược điểm khác trên gương mặt ngay lập tức được cải thiện, giúp làn da mịn màng, căng bóng tự nhiên.

  Phương pháp làm đẹp thân thiện không phẫu thuật tái căn chỉnh siêu vi giúp khuôn mặt khắc phục được các nhược điểm, tỷ lệ các vùng cân đối, đẩy lùi quá trình lão hóa một cách an toàn không xâm lấn. Không nguy hiểm như các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hoặc các giải pháp làm đẹp nhiều biến chứng như tiêm tinh chất làm đầy.Hãy đến ngay  Agena H để trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 * ngay hôm nay