Massage thư giãn toàn thân tại Agena H

 • vn
 • en
Massage thư giãn toàn thân tại Agena H

  Tác dụng của massage toàn thân là giúp giảm căng thẳng

  Những lúc bạn thấy mệt mỏi và căng thẳng bởi công việc và chuyện gia đình hãy thư giãn massage toàn thân trong vòng 30-60 phút, massage có tác dụng đánh tan đi những mệt mỏi giúp bạn được thoải mái và thư giãn. Đối với những bạn quá bận rộn thì hãy tranh thủ massage trong lúc tắm trắng vừa xua tan mệt mỏi vừa tiết kiệm được thời gian lại mang được lại hiệu quả cho làn da.

  Massage toàn thân giúp da hấp thụ các dưỡng chất của kem tốt hơn

  Massage da 10 phút trước khi bắt đầu quy trình chăm sóc da, giúp cho da hấp thụ các dưỡng chất của kem hiệu quả hơn so với thông thường. Khi massage, làn da sẽ giãn nở tạm thời, giúp cho quá trình skincare phía sau thẩm thấu vào da tốt hơn, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

   

  Massage giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể

  Massage còn có tác dụng giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể rất hiệu quả, cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể chống chọi lại bệnh tật nguy hiểm hiệu quả. 

  Massage toàn thân giúp bạn có một giấc ngủ tốt

  Massage giúp các mạch máu giãn nở và thúc đẩy tuần hoàn máu trong cơ thể, đẩy mạnh quá trình chuyển hóa giúp cơ thể tỉnh táo, giảm mệt mỏi từ đó cho bạn giấc ngủ ngon và sâu hơn.