Dịch vụ

  • vn
  • en
Dịch vụ

Deep Thin ProMax

Deep Thin ProMax

Tại sao phải liều mình làm đẹp với các phương pháp giảm béo không an toàn trong khi đã có công nghệ Huỷ mỡ sinh học đa tầng Deep Thin ProMax Với sứ mệnh làm đẹp an toàn, Agena H tự hào tiên phong trong lĩnh vực giảm béo công nghệ cao với giải pháp Hủy mỡ sinh học đa tầng Deep Thin Promax đầu tiên và duy nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chí 5K.

Căn Chỉnh Siêu Vi

Căn Chỉnh Siêu Vi

CĂN CHỈNH SIÊU VI - NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI NẾP NHĂN, CHẢY XỆ VÀ LÃO HOÁ Bước qua tuổi 30, những dấu hiệu lão hóa tăng chóng mặt khiến da chùng nhão, nếp nhăn mắt, trán, mỡ má, nọng cằm lộ rõ là nguyên nhân hàng đầu khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti. Để tuổi da không “tố cáo” tuổi thật hãy để "cỗ máy thời gian" Tái căn chỉnh siêu vi tại Agena H giúp phái đẹp tìm lại thanh xuân tức thì chỉ sau 45 phút:

Chăm Sóc Da

Chăm Sóc Da

KHÁM PHÁ NGAY CÁCH CHĂM SÓC DA CÙNG AGENA H Việc chăm sóc da đúng quy trình không chỉ giúp bạn sở hữu làn da mịn màng bắt mắt mà nó còn thể hiện sự yêu thương của bạn đến chính bản thân mình. Cùng Agena H tìm hiểu những điều lưu ý khi chăm sóc da tại nhà nhé:

Tắm Trắng MaxWhite

Tắm Trắng MaxWhite

Tắm trắng MaxWhite là phương pháp làm trắng da toàn thân an toàn và nhanh chóng được hàng loạt tín đồ quan tâm và lựa chọn. Với ưu điểm về thời gian thực hiện nhanh, tính an toàn cao, kỹ thuật này giúp làn da đều màu và cân đối. Để hiểu hơn về công nghệ này, tham khảo những chia sẻ thẳng thắn từ các chuyên gia tại Agena H

Triệt Lông Shaphire Cooling

Triệt Lông Shaphire Cooling

Những đám lông rậm rạp gây mùi luôn là lý do khiến cho bạn muốn “tống” chúng đi xa. Tuy nhiên, chỉ bằng cách tẩy lông đơn bằng các phương pháp tự nhiên tại nhà thì không thế triệt tận gốc những vi-ô-lông cứng đầu và hiệu quả cũng không lâu dài. Chính vì thế mà các phương pháp triệt lông vĩnh viễn được ra đời ngày càng nhiều. Áp dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, Triệt Lông Shaphire Cooling tại AGENA H sẽ giúp bạn ức chế sự phát triển của các nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến chúng suy yếu dần và không thể mọc lại được.