Có nên triệt lông nách hay không?

 • vn
 • en
Có nên triệt lông nách hay không?

  Có nên triệt lông nách không?

  Dù sinh ra không mấy ai thích, đặc biệt là phụ nữ. Nhưng lông nách vẫn giữ một chức năng quan trọng là bài tiết mồ hôi và đào thải bã nhờn.

  Nhưng đối với phụ nữ, lông nách rậm rạp chính là điểm yếu trên cơ thể của họ, vì nó không chỉ gây khó chịu, ngứa ngáy, mà còn gây mất thẩm mỹ khiến chị em ngại, tự ti khi mặc những bộ cánh đầy quyến rũ. Không chỉ dừng lại ở đó, vùng da nách ở nữ khi có lông thường thâm đen, tạo ra những mùi hôi cơ thể, rất dễ ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh.

  Triệt lông nách vĩnh viễn bằng cách nào hiệu quả nhất?

  Sau khi có câu trả lời cho thắc mắc có nên triệt lông nách không thì nhiều chị em sẽ tìm kiếm những cách triệt nách hiệu quả để áp dụng và sở hữu vùng da dưới cánh tay sáng mịn hơn.

  Nhắc tới triệt lông nách các chị em thường lựa chọn cách triệt lông truyền thống như cạo, nhổ hoặc wax. Tuy nhiên đây không phải là những giải pháp triệt lông nách tận gốc và hiệu quả lâu dài. Được biết nhược điểm của các phương pháp truyền thống đó là gây hiện tượng lông sau khi triệt nhanh chóng mọc lại và có phần cứng đầu, khó loại bỏ hơn. Một số chị em áp dụng triệt lông sai cách, dụng cụ loại bỏ lông nách không vệ sinh còn dẫn tới tình trạng thâm da, viêm nhiễm da rất nghiêm trọng.

  Triệt lông nách có an toàn không?

  Như đã nói các phương pháp triệt lông nách truyền thống tuy có kết quả nhưng hiệu quả không lâu dài và còn gây ra một số tác dụng phụ không mong muốn cho làn da khiến nhiều chị em lo lắng. Tuy nhiên nếu lựa chọn triệt lông nách bằng công nghệ thì chị em sẽ không phải bận tâm quá nhiều.

  Công nghệ triệt lông nách Laser Diode đã được FDA chứng nhận về độ an toàn, tuyệt đối không xâm lấn phẫu thuật, không gây cảm giác đau rát trong suốt quá trình làm dịch vụ. Hơn nữa hiệu quả triệt lông nách được duy trì lâu dài, thời gian trị liệu 3 - 5 buổi, mỗi buổi cách nhau khoảng 10- 14 ngày. Ngoài ra công nghệ triệt lông nách Laser Diode còn có thêm khả năng làm tăng sản sinh các sợi collagen và elastin từ đó giúp vùng da nách sau triệt lông trở nên căng sáng và mịn màng hơn. Bên cạnh đó thì công nghệ Laser Diode hỗ trợ điều trị viêm nang lông rất hiệu quả.

  Hãy liên hệ ngay Agena H để được giải đáp chuyên sâu về công nghệ triệt lông nách Laser Diode.